Học bổng 36.000 CAD tại Saint Mary’s University cho sinh viên quốc tế

.

Saint Mary’s University nằm trên bờ biển phía Đông Canada, thuộc thành phố cảng Halifax - trái tim của Nova Scotia - thành phố được mệnh danh là đáng sống nhất khu vực Bắc Mỹ. Halifax được gọi là “thị trấn đại học” với đầy đủ tiện nghi của một trung tâm đô thị lớn. An toàn, thân thiện và giá cả phải chăng, Halifax cũng là trung tâm sôi động về thương mại của Đại Tây Dương.

Du học Canada tại trường Saint Mary’s University (SMU) là cơ hội để du học sinh trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng, phát triển kỹ năng tiếng Anh và nhận tấm bằng được công nhận toàn cầu. Ngoài ra, du học tại bang Nova Scotia, sinh viên được tạo điều kiện hỗ trợ định cư sau khi học xong.

Hoc bong 36.000 CAD tai Saint Mary’s University cho sinh vien quoc te hinh anh 1
Khuôn viên trường nhìn từ trên cao.

Saint Mary’s University có môi trường đa văn hóa, sinh viên đang theo học tại trường đến từ 118 quốc gia. Trở thành sinh viên SMU đồng nghĩa với việc sẽ trở thành sinh viên của ngôi trường có truyền thống học tập xuất sắc. Được thành lập năm 1802, SMU vẫn tiếp tục chứng tỏ sự tâm huyết trong hành trình giúp sinh viên thành công và được phát triển tài năng.

Saint Mary’s University nổi danh với chất lượng đào tạo hàng đầu Canada, đặc biệt trong ngành kinh tế với kiểm định AACSB danh giá, chương trình học business của trường nằm trong top 5% chương trình business được công nhận bởi AACSB, Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học.

Hoc bong 36.000 CAD tai Saint Mary’s University cho sinh vien quoc te hinh anh 2
Một góc SMU.

Chương trình thực tập (Co-op), cơ hội việc làm trong trường phong phú giúp sinh viên có những kinh nghiệm thực tiễn quý báu ngay từ trên ghế nhà trường. Cơ hội học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế, mức học phí dễ chịu hơn nhiều so với nhiều trường đại học lớn tại Canada. Sinh viên tốt nghiệp được hưởng chính sách ưu đãi định cư từ tỉnh bang Nova Scotia.

SMU có các khóa MBA, thạc sĩ về ngành Finance, Technology Entrepreneurship and Innovation và Computing & Data Analytics và  International Master of Teaching English (chuyển sang tiếng Việt). Môi trường hội nhập kết hợp với các chương trình học đầy thử thách, hiện đại, chuyên nghiệp nên tạo cơ hội cho sinh viên được biết đến các nền văn hóa.

Hoc bong 36.000 CAD tai Saint Mary’s University cho sinh vien quoc te hinh anh 3
SMU thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia theo học.

Ngoài ra, chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và đội ngũ giáo sư chuyên môn cao giúp sinh viên phát huy tốt những thế mạnh của bản thân và vững bước cho tương lai. Môi trường học tập mở, sinh viên nhận được hỗ trợ từ các giáo sư tư vấn về học tập, định hướng tương lai. Lớp học quy mô nhỏ, đây là cơ hội để sinh viên được tương tác nhiều với các giáo sư và bạn học.

Hoc bong 36.000 CAD tai Saint Mary’s University cho sinh vien quoc te hinh anh 4
Cô Lauren Cullen - chuyên viên tuyển sinh của SMU.

SMU có trung tâm ngôn ngữ trong khuôn viên trường, cung cấp chương trình tiếng Anh cho sinh viên cần nâng cao khả năng tiếng Anh để vào chương trình đại học, có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Trong tháng 10, Capstone Việt Nam tổ chức hội thảo với sự tham gia của cô Lauren Cullen, chuyên viên tuyển sinh của SMU. Hội thảo diễn ra lúc 17h-20h thứ sáu 12/10 tại Capstone Office, 22 Trần Quý Khoách, quận 1, TP.HCM; 17h-20h thứ hai ngày 15/10 tại RuNam, số 6 Phan Chu Trinh, Hà Nội. Độc giả đăng ký tại đây để nhận thư mời tham dự miễn phí.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các triển lãm và hội thảo du học quốc tế của Capstone Việt Nam luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và sinh viên. Sau mỗi kỳ triển lãm và hội thảo, hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; ĐT: 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1; ĐT: 0918215445

Website: www.capstonevietnam.com

Nguồn: news.zing.vn