AMVNX - Linden Tours tổ chức triển lãm các trường THPT nội trú

.

Những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam theo học tại các trường đại học và trung học nội trú Mỹ đã vươn lên vị trí top các bảng xếp hạng. Theo báo cáo Open Doors tháng 2/2017 của viện giáo dục quốc tế (IIE), có tới hơn 80.000 học sinh quốc tế đang học các trường THPT nội trú tại Mỹ. Trong đó Việt Nam luôn nằm ở top 3 quốc gia có lượng học sinh theo học bậc THPT nhiều nhất bên cạnh Trung Quốc và Hàn Quốc với hơn 5.000 học sinh.

Số lượng học sinh Việt Nam theo học các trường THPT nội trú gia tăng cho thấy phụ huynh càng ngày càng đặt niềm tin vào nền giáo dục bậc nhất thế giới, nhất là nền giáo dục bậc THPT tại Mỹ. Bên cạnh đó, nền giáo dục tại các nước phát triển giàu mạnh như Canada, Anh, Hàn Quốc cũng đang dần được phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm. Môi trường nội trú này có nhiều ưu điểm như cơ sở vật chất hiện đại, chế độ chăm sóc chu đáo, cơ hội trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng cao.

Để giúp phụ huynh, học sinh hiểu rõ hơn về các trường THPT, đặc biệt các trường THPT nội trú tại Mỹ; quy trình hồ sơ xin nhập học và hỗ trợ tài chính... AMVNX tổ chức triển lãm các trường THPT nội trú 2018.

polyad

Triển lãm các trường THPT nội trú 2018 quy tụ hơn 30 trường THPT nội trú uy tín đến từ Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, Hà Lan...

Chương trình có sự tham gia của hơn 20 trường THPT nội trú đến từ Mỹ và hơn 10 trường THPT nội trú đến từ Canada, Anh, Hàn Quốc, Hà Lan... Sự kiện do tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX cùng Linden Tours phối hợp thực hiện.

Triển lãm diễn ra tại 2 thành phố lớn: Hà Nội: 16h-19h, thứ Sáu, 9/11, khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm; TP HCM: 17h-20h, thứ Bảy, 10/11, khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, quận 1. Đăng ký tham dự miễn phí tại đây

Lý do nên tham dự triển lãm các trường THPT nội trú 2018

Quy tụ hơn 30 trường THPT nội trú uy tín đến từ Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc, Hà Lan...

Tham dự sự kiện, phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp những thông tin chính xác và chuyên sâu từ hơn 20 trường THPT nội trú Mỹ và hơn 10 trường THPT nội trú đến từ nhiều quốc gia Canada, Mỹ, Hàn Quốc, Hà Lan, Anh... Điểm đặc biệt của triển lãm lần này là sự tham gia của nhiều Top boarding schools: Chatham Hall, Perkiomen School, Villanova, St. George"s School...

polyad

Học sinh tham gia triển lãm sẽ được tư vấn về thủ tục nhập học, visa, phương pháp làm hồ sơ và xây dựng chiến lược học tập hiệu quả.

Cơ hội nhận hỗ trợ tài chính, học bổng cao

Có 5 yếu tố quan trọng trong việc nộp hồ sơ xin học và xin hỗ trợ tài chính từ các trường nội trú Mỹ đó là: Trình độ học vấn, các hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu, bài luận và phỏng vấn. Trong đó khâu phỏng vấn giữ vai trò then chốt cho quá trình xin nhập học. Vì vậy, việc phỏng vấn trực tiếp và gây ấn tượng với đại diện tuyển sinh của các trường THPT nội trú tham dự triển lãm sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội giành được học bổng cao hơn.

Xây dựng chiến lược học tập cùng chuyên gia AMVNX

Học sinh tham gia triển lãm sẽ được tư vấn về thủ tục nhập học, visa, phương pháp làm hồ sơ và xây dựng chiến lược học tập hiệu quả cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX. Thông qua các buổi tư vấn chuyên sâu 1-1, chuyên gia AMVNX không chỉ giúp các bạn học sinh lựa chọn trường học phù hợp nhất với khả năng, sở thích, điều kiện tài chính mà còn cùng các bạn xây dựng chiến lược học tập, chuẩn bị thật tốt cho việc nộp hồ sơ vào các trường THPT nội trú và đại học uy tín.

Chi tiết liên hệ: Văn phòng AMVNX
Hà Nội: Phòng 512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình; điện thoại: 024 3759 1688 - 024 3759 1968; email: [email protected]
TP HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, quận 1; điện thoại: 028 38 222 812 - 028 38 222 807; email: [email protected]
Website: amvnx.com. 
Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX

(Nguồn: AMVNX)

Nguồn: vnexpress.net