Thực tập hưởng lương ngành Quản trị khách sạn Thụy Sĩ

.

Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam theo đuổi con đường du học, lựa chọn không còn gò bó với các nước Anh, Mỹ quen thuộc. Hiện rất nhiều bạn chọn du học Thụy Sĩ, ngành Quản trị khách sạn - một trong những ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ cao.

Mặt khác, học tập tại môi trường đa quốc gia đã giúp sinh viên Việt Nam trang bị và củng cố kỹ năng mềm, đồng thời tham gia vào mạng lưới xã hội lớn của quốc gia Tây - Trung Âu.

Bên cạnh những sinh viên có nền tảng gia đình kinh doanh ngành khách sạn, nhà hàng, rất nhiều bạn tuy gia đình không có mối liên hệ gì với ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn đã chọn ngành học này vì yêu thích đất nước Thụy Sĩ với dân số thông minh bậc nhất thế giới.

Trường César Ritz, khu học xá Lucerne.

Trường César Ritz, khu học xá Lucerne.

Một nhà quản lý thành công cần có năng lực, hiểu vai trò của từng nhân viên trong khách sạn. Vì vậy, cách học tốt nhất là trải nghiệm thực tế thông qua các kỳ thực tập có lương. Tập đoàn SEG hỗ trợ 100% sinh viên đạt các kỳ thực tập chất lượng cao tại những tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4, 5 sao và các công ty vận tải hàng không khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

Khu học xá của các trường trong tập đoàn SEG được phát triển từ những tòa nhà cổ, quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại. Vì vậy ngay tại các kỳ lý thuyết, sinh viên đã được trực tiếp thực hiện các hoạt động của một khách sạn tiêu chuẩn cao, quen thuộc với từng khâu dịch vụ để đảm bảo kỳ thực tập có lương toàn thời gian.

Sinh viên Minh Phương trong buổi thực hành tại trường SHMS.

Sinh viên Minh Phương trong buổi thực hành tại trường SHMS.

Tại SEG, diễn đàn việc làm - nơi hội tụ hàng trăm tập đoàn khách sạn và vận tải lớn của thế giới được tổ chức hai lần một năm. Trước khi gia nhập diễn đàn, sinh viên được đào tạo bài bản về viết CV, trả lời phỏng vấn, trang phục và cử chỉ phù hợp. Ngoài ra, các trường đều có phòng thực tập để hỗ trợ sinh viên đạt kỳ thực tập dựa trên năng lực cá nhân.

Mặt khác, sinh viên còn có cơ hội thực tập ở Thụy Sĩ, đảm bảo mức lương tối thiểu 2,172 CHF một tháng (khoảng 60 triệu đồng) và thực tập quốc tế. Điều này giúp các em tích lũy kiến thức và kỹ năng làm việc tại môi trường đa văn hóa để nắm bắt cơ hội việc làm quốc tế sau tốt nghiệp.

Hiện các sinh viên Visco hỗ trợ đang thực tập tại nhiều vị trí khác nhau trong các tập đoàn khách sạn lớn ở Thụy Sĩ, Mỹ, châu Á và cả Việt Nam để gần người thân hơn.

Sinh viên Đức Anh, khóa thạc sĩ trường SHMS.

Sinh viên Đức Anh, khóa thạc sĩ trường SHMS.

Các học sinh tiêu biểu của Visco:

- Lê Thủy Tiên: Sinh viên trường SHMS (thuộc tập đoàn quản trị khách sạn SEG), đang thực tập tại tập đoàn khách sạn Madarin Oriental, Kuala Lumpur;

- Minh Phương: Sinh viên SHMS, lựa chọn thực tập kỳ một tại Thụy Sĩ, thực tập kỳ hai tại Inter Continental Hanoi Westlake;

- Lương Kim Chi: Sinh viên SHMS, lựa chọn kỳ thực tập một tại Hyatt Regency Cincinnati, Mỹ;

- Quốc Hùng: Sinh viên trường César Ritz, tham gia kỳ thực tập một tại Hotel Bernerhof, Thụy Sĩ;

- Tống Nhật Thiện: Sinh viên trường SHMS, lựa chọn kỳ thực tập hai tại Gaylord Texan Resort and Convention Center, Mỹ.

Phụ huynh, học sinh tham dự hội thảo, gặp gỡ đại diện các trường SEG để biết thêm thông tin chi tiết:

Hà Nội: 17h30 thứ Hai, ngày 22/10 tại Visco Hà Nội,tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ;

Hải Phòng: 17h thứ Sáu, ngày 26/10 tại Visco Hải Phòng, 14 Điện Biên Phủ, quận Ngô Quyền;

TP HCM: 17h thứ Bảy, ngày 27/10 tại Visco Hồ Chí Minh, 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1.

Đăng ký tham dự và tư vấn miễn phí tại đây. Phụ huynh, học sinh quan tâm chương trình du học các nước có thể tham khảo thêm thông tin tại lịch hội thảo Visco.

Danh sách các trường của tập đoàn SEG

Trường

Học bổng

Thế mạnh

César Ritz Cao nhất 1,3 tỷ đồng và học bổng dành riêng cho con nhà quản trị khách sạn và ngoại giao Nổi tiếng về đào tạo Quản trị khách sạn Thụy Sĩ truyền thống, cùng các kỳ thực tập lương cao tại Thụy Sĩ và châu Âu. Thế mạnh của trường là đào tạo kỹ năng và hoàn chỉnh năng lực về khởi nghiệp kinh doanh khách sạn và du lịch.
Trường SHMS Học bổng dành riêng cho con nhà quản trị khách sạn và ngoại giao Thế mạnh về các ngành Quản trị: Quản trị các hoạt động khách sạn, quản trị ẩm thực, quản trị sự kiện, quản trị thương hiệu lớn, quản trị nhân sự... và các kỳ thực tập lương cao tại Mỹ.
Trường IHTTI Học bổng dành riêng cho con nhà quản trị khách sạn và ngoại giao Đào tạo nhà Quản trị khách sạn có hiểu biết sâu rộng về thiết kế nội thất khách sạn với hai kỳ thực tập hưởng lương cao đúng chuyên ngành đào tạo.
Trường CAA Học bổng dành riêng cho con nhà quản trị khách sạn và ngoại giao Đào tạo cử nhân ẩm thực, các khóa ngắn hạn 33 tuần về ẩm thực tại Le Bouveret và các khóa ngắn hạn về làm kem bánh và chocolate tại Lucerne. Khóa học gồm nhiều dự án về ẩm thực; tăng cường giác quan và thẩm mỹ về ẩm thực; những chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng các đầu bếp huyền thoại Thụy Sĩ.
Trường HIM Cao nhất gần một tỷ đồng và học bổng dành riêng cho con nhà quản trị khách sạn và ngoại giao Chuyên về kinh doanh khách sạn.
Visco miễn phí dịch vụ, dịch thuật, visa thành công cao. Chi tiết liên hệ:
Skype: viscohanoi
Hotline/Zalo/Viber/Imess: 0943396047 - 0908780560
Facebook: http://www.facebook.com/duhocvisco
Website: http://visco.edu.vn
Tại Hà Nội: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình; ĐT: 3726 1938/3726 1937/3726 2319; email: [email protected]
Tại TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1; ĐT: 3832 8416; email: [email protected]
Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu; ĐT: 3552597/96; email: [email protected]
Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền; ĐT: 3950748/3786158; email: [email protected]

(Nguồn: Visco)

Nguồn: vnexpress.net