Cô dâu chú rể nhận 1.700 tỷ đồng hồi môn từ bố mẹ vợ khiến dân mạng choáng váng

.

Ngày 5/10 vừa qua, một đám cưới diễn ra khiến dân mạng choáng váng với của hồi môn từ nhà gái. Số tiền, vàng, trang sức xếp đầy phòng cưới và mọi người đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cô dâu.

Được biết, cô dâu họ Tiêu ở Ngô Châu, tỉnh An Huy, còn chú rể ở Hợp Phì. Bố và anh em trai của cô dâu làm trong ngành bất động sản, có nhiều dự án tại An Huy nên gia đình rất giàu có.

co dau chu re nhan 1.700 ty dong hoi mon tu bo me vo khien dan mang choang vang - 1

Bố mẹ vợ tặng cặp vợ chồng trẻ khoản hồi môn khổng lồ khiến những người chứng kiến
choáng váng

Theo các nguồn tin, trong ngày cưới đã có 1 dàn xe sang đi rước dâu. Cụ thể có 10 chiếc Rolls Royce, 3 chiếc Bentley, 5 chiếc Range Rover. Gia đình cô dâu sở hữu rất nhiều xe hơi sang trọng khác.

Đặc biệt, những bức ảnh chụp tại phòng tân hôn cho thấy, bố của cô dâu tặng 500 triệu nhân dân tệ tiền mặt (khoảng gần 1.700 tỷ đồng) và anh em trai của cô mỗi người tặng 1 triệu nhân dân tệ tiền mặt (tổng cộng khoảng 7 tỷ đồng). Ngoài ra còn có thêm 1 căn nhà và một chiếc xe hơi trị giá 4,26 triệu nhân dân tệ (khoảng 14,5 tỷ đồng) cùng vô số tiền, vàng và đồ trang sức khác. Của hồi môn ngập tràn phòng cưới của cặp đôi.

co dau chu re nhan 1.700 ty dong hoi mon tu bo me vo khien dan mang choang vang - 2

Cô dâu chú rể trong đám cưới

Sau khi hình ảnh được đăng tải lên mạng internet đã gây sốc với tất cả mọi người. Rất nhiều thành viên nháo nhác kêu lên: “Cô ấy có em gái không?”. Trong khi đó nhiều người tỏ ra ghen tỵ với chú rể vì có một tài sản khổng lồ trước hôn nhân.

co dau chu re nhan 1.700 ty dong hoi mon tu bo me vo khien dan mang choang vang - 3

1 dàn xe sang đi rước dâu.

co dau chu re nhan 1.700 ty dong hoi mon tu bo me vo khien dan mang choang vang - 4

Sau khi hình ảnh được đăng tải lên mạng internet đã gây sốc với tất cả mọi người.

Xem thêm

  • Con gái đại gia lấy chồng được bố mẹ cho của hồi môn 18 tỷ gây choáng váng MXHCon gái đại gia lấy chồng được bố mẹ cho của hồi môn 18 tỷ gây choáng váng MXH
  • Siêu đám cưới gây choáng tại Việt Nam: Tổ chức linh đình 15 ngày, hồi môn hàng chục tỷSiêu đám cưới gây choáng tại Việt Nam: Tổ chức linh đình 15 ngày, hồi môn hàng chục tỷ
  • Gái 26 đóng giả trai cưới 2 vợ để chiếm đoạt của hồi môn Gái 26 đóng giả trai cưới 2 vợ để chiếm đoạt của hồi môn
  • Cô dâu chú rể và tấm biển quà cưới Cô dâu chú rể và tấm biển quà cưới "tặng 10 tỷ đồng" gây tranh cãi mạng xã hội
Nguồn: xahoi.com.vn