Cô dâu chú rể và tấm biển quà cưới "tặng 10 tỷ đồng" gây tranh cãi mạng xã hội

.

Đám cưới là chuyện trọng đại nhất của đời người, bởi vậy ai ai cũng cố hết sức, làm mọi cách để ngày lễ này trở nên đáng nhớ nhất.

Những món quà cưới phụ huynh dành cho con cái thường thấy nhất là vàng. Nhà nào có điều kiện kinh tế hơn thì có thể là căn hộ, ô tô...

Tuy nhiên, mới đây một cặp vợ chồng đã gây chú ý khi tặng cho con gái 10 tỷ đồng.

Họ đã làm một tấm bảng đỏ, dán chữ màu vàng với nội dung: "Bố mẹ tặng cho con 10 tỷ đồng" và trao ngay sân khấu của ngày cưới. Trong tấm ảnh, có thể thấy bố mẹ và con gái, con rể đều rưng rưng cảm xúc khi nhận quà.

co dau chu re va tam bien qua cuoi

Quà cưới thật có giá trị biết bao!

Tuy nhiên, bức hình này lại nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Một số người cho rằng việc thương con và tặng tiền cưới như thế chẳng có gì lạ. Họ yêu thương thì trao cho con thôi.

Số khác nghĩ những bậc phụ huynh hành xử hơi "lố". Việc làm một tấm biển đề số tiền tặng như một cách khoe mẽ. Lúc đó nếu đưa sổ tiết kiệm thì đâu có vấn đề gì, tại sao lại phải làm tấm biển lớn như trao giải thưởng khi trúng số như vậy.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng bức ảnh là sản phẩm của photoshop.

Xem thêm

  • 3 người đẹp cùng tên Thuỷ Tiên của showbiz Việt sở hữu khối tài sản 3 người đẹp cùng tên Thuỷ Tiên của showbiz Việt sở hữu khối tài sản "kếch xù" đến cỡ nào?
  • 5 Hoa hậu Việt Nam đăng quang năm 18 tuổi: Người 5 Hoa hậu Việt Nam đăng quang năm 18 tuổi: Người "số đỏ" như Tiểu Vy, kẻ "xui xẻo" như Kỳ Duyên
  • Nữ MC 3 con, Trường Giang từng yêu đơn phương giàu có cỡ nào?Nữ MC 3 con, Trường Giang từng yêu đơn phương giàu có cỡ nào?
  • Cuộc sống sang chảnh của hot girl Cuộc sống sang chảnh của hot girl "ngủ gật" tuổi 19
Nguồn: xahoi.com.vn